Nông nghiệp là khởi nguồn

Tham gia vào ngành từ những năm 2010 và chính thức hoạt động cuối năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, hiện nay quy mô sản xuất và mạng lưới kinh doanh của Tổng công ty NAM KING đang ngày càng mở rộng. Với thị phần hơn 20 nhà phân phối và 1000 nhà bán lẻ, trải dài từ Hà Giang đến miền tây An Giang, Đồng Tháp.

Xuất phát từ “lời hứa cho nền nông nghiệp xanh, được giá mất mùa" luôn trăn trở về thực trạng của nền nông nghiệp nước nhà, cũng như sự thấu hiểu nỗi nhọc nhằn của người nông dân Việt bao đời qua, chúng tôi đã phát triển phân bón NAMKING với mục tiêu người Việt Nam phải là Vua về nông nghiệp, người nông dân có thể làm giàu trên chính đất nước của mình.

Với đội ngũ công nhân viên giàu trí – lực – tâm huyết và luôn tận tụy với nhà nông, Đa phần họ đều xuất thân từ nông thôn, sống gắn bó với nông nghiệp. Vì vậy, hơn ai hết, chính họ là những trí nông thực thụ, bởi họ không chỉ nắm bắt được các kiến thức khoa học – kỹ thuật nông nghiệp tiên tiến mà còn tích lũy nhiều kinh nghiệm từ thực tế. Chính sự am hiểu về ruộng đồng và cây trồng, sự gần gũi, gắn bó với nhà nông cùng niềm khát khao được nhìn thấy sự đổi mới của những vùng nông thôn còn nghèo khó, đồng thời giúp người nông dân thoát nghèo và vươn lên tự làm giàu là động lực để Tổng công ty NAMKING không ngừng phấn đấu và phát triển.

Với phương châm “SỰ TẬN TÂM SẼ ĐƯỢC ĐỀN ĐÁP XỨNG ĐÁNG”, công ty NAM KING luôn mong muốn đồng lòng, góp sức cùng với quý Đại lý và quý Nhà vườn để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, hữu hiệu nhất nhằm tăng năng suất cây trồng; đồng thời cùng nhau sẻ chia sức lao động, giảm đi nỗi lo ruộng vườn và hòa cùng niềm vui với những vụ mùa bội thu của bà con.

liên kết website

thống kê truy cập

  • Online: 2
  • Hôm qua: 33
  • Tổng truy cập: 15639